Tsuyura: Nhà phân phối gậy golf, phụ kiện, gậy cũ chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

ONESIDER EM3

Khởi đầu bộ môn golf không thể dễ dàng hơn với dòng gậy Onesider. Dòng gậy trứ danh đã được làm lại với phiên bản mới EM3
Người mới chơi thường kiểm soát trọng tâm cơ thể và swing không được tốt nên các cú đánh thường sẽ xảy ra tình trạng slice. Các tinh chỉnh độc đáo chỉ có trong dòng gậy này sẽ giúp các golfer dễ dàng sửa lỗi và tối ưu hiệu suất đánh bóng và ghi điểm trên sân dễ dàng hơn.

Tổng quan

Bộ gậy fullset bao gồm 11 cây bao gồm 1 Driver, 1 W 3, 1 Rescue , Irons 6-9, P,S, 1 Putter. Màu sắc chủ đạo là màu xanh bạc với logo Onesider và dòng chữ in chìm EM3 trên mặt gậy.

Giới thiệu tính năng và thông số kỹ thuật

Với thiết kế tối ưu nhằm khắc phục các lỗi swing hay gặp của người mới chơi, bộ gậy Onesider sẽ giúp các golfer tránh được các lỗi slice hay gặp

Cú đánh bị slice là cú đánh khiến bóng lệch sang phía phải so với mục tiêu đối với người thuận tay phải, lệch sáng trái đối với người thuận tay trái. Đây là lỗi chung khi người mới chơi golf kiểm soát kĩ thuật swing chưa tốt khiến điểm tiếp xúc bóng không chính xác vào phần ngọt mà lại là phần toe của mặt gậy. Bộ gậy Onsider EM3 sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này.

Giới thiệu tính năng

A. Driver

Đầu gậy có thể tích lớn ( 460cm3) nhưng hoàn toàn trong giới hạn cho phép, với mặt ngọt rộng và vùng tiếp xúc bóng phẳng hơn so với các dòng driver khác nên tại thời điểm va chạm lực đẩy được sinh ra nhưng không làm biến dạng mặt gậy theo hướng vòng cung. Nhờ đó mặt gậy bắt vào bóng vẫn theo phương thẳng tránh biến dạng đường đi của bóng

Trọng tâm thấp giúp ổn định đầu gậy và đưa bóng lên cao dễ dàng hơn, điều này còn giúp cho những người mới chơi dễ dàng kiểm soát cú swing và trọng tâm cơ thể khi swing.

Thiết kế chung của dòng gậy Onsider EM3 là độ mở mặt gậy nhỏ hơn so với các dòng gậy khác giúp đường bóng đi sang trái nhiều hơn nhờ đó tránh hoàn toàn việc bị slice khi swing quá rộng.

Chất liệu mặt gậy bằng Titannium siêu bền giúp đầu gậy chống chịu được thời tiết khắc nghiệt và các điều kiện ngoại lực

B. Gậy Fairwaywood

Gậy gỗ 3 có độ loft 18 với mặt ngọt thiết kế rất rộng giúp các golfer dễ dàng đưa bóng lên cao hơn. Mặt gậy phẳng hơn và độ mở mặt gậy được đóng lại khoảng 2 độ so với các gậy thông thường giúp đường bóng tránh hoàn toàn việc bị slice. Chất liệu mặt gậy bằng thép chống biến dạng và ăn mòn sẽ giúp mặt gậy luôn giữ được các đặc tính như khi xuất xưởng

Các đường rãnh trên mặt sole vừa có tính năng trang trí vừa giúp gậy dễ dàng lướt đi trên các bề mặt cứng hoặc cỏ cao trên sân golf.

C. Irons

Dòng gậy sắt với bề mặt gậy được làm bằng thép chống biến dạng với thiết kế rộng hơn gần 10% so với các gậy thông thường. Cùng kiểu dáng đầu đúc khuôn trợ lực rất tốt với trọng tâm gậy thấp sẽ giúp đưa bóng lên cao dễ dàng.

Điểm nhấn thiết kế trên mặt gậy là đường trắng phía dưới giúp các golfer dễ dàng căn đường swing khi đứng tư thế setup.

Mặt Sole của gậy được bo tròn rộng giúp gậy dễ dàng lướt đi trên các bề mặt. Góc mở của gậy được đóng lại khoảng 2 độ giúp các golfer dễ kiểm soát swing và tránh slice.

D. Putter

Dạng đầu gậy putter của Onsider EM3 là dạng Mallet với tinh chỉnh tăng độ ổn định với cú putt thẳng. Đường line căn bóng giúp các golfer dễ setup và lựa chọn điểm chạm bóng.

Phía sau của mallet thiết kế khoảng hở để gạt bóng và gắp bóng lên giúp các golfer không cần cúi xuống nhặt bóng thuận tiện cho tập luyện và thi đấu

E. Head Cover

Thông số kỹ thuật

PRICE

Fullset bộ sắt cán Steel
26.000.000 VNĐ
Fullset bộ sắt cán Graphite
28.600.000 VNĐ
※Tất cả đều là giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế)
Đăng ký để nhận những tin tức mới nhất về Tsuruya