Tsuyura: Cung cấp tin tức mới nhất

Nhà Máy Hikone – Chất lượng MADE IN JAPAN – Đẳng cấp hàng đầu
bởi Tsuruya | 13 Tháng Bảy, 2021

Từ cửa sổ tàu Tokaido Shinkansen, bạn dễ dàng nhìn thấy biển hiệu màu xanh bắt mắt của nhà máy Hikone – Tsuruya golf, toạ lại tại tỉnh Shiga phía Tây Nhật Bản. Hikone là một trong những nhà máy chuyên biệt về sản xuất gậy và dụng cụ chơi golf được thành lập sớm nhất tại Nhật Bản. Ngay từ những ngày đầu thành lâp, với tôn chỉ “sản xuất ra những cây gậy tốt nhất, phù hợp và hoàn hảo nhất cho mọi golfer” và cho đến thời điểm này, những sản phẩm mà nhà máy Hikone sản xuất ra vẫn luôn được cải tiến không ngừng cả về thiết kế và công nghệ. Chúng tôi tự hào rằng nhà máy luôn lọt trong top đầu về tiêu chuẩn và chất lượng, thuộc hàng đỉnh cao trong ngành kỹ thuật chế tạo gậy golf và phụ kiện chơi golf, không chỉ trong Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Thách thức của chúng tôi

Người chơi golf có nhu cầu , tính cách, trình độ và khả năng vô cùng phong phú và đa dạng, với tư cách là đơn vị sản xuất gậy và phụ kiện chơi golf hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi luôn cố gằng đổi mới kĩ thuật và công nghệ để thoả mãn và đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng. Bằng kĩ thuật và tay nghề cùng kinh nghiệm dày dạn của các chuyên gia, kĩ thuật viên hàng đầu, chúng tôi hướng đến việc sản xuất những chiếc gậy và phụ kiện giúp tối ưu hiệu của từng cú đánh.

Quy trình làm việc

Tại nhà máy Hikone, việc sản xuất, sửa chữa và fitting gậy được thực hiện tuân theo một quy trình quản lý vô cùng nghiêm ngặt.

QUẢN LÝ SẢN XUẤT

THƯƠNG HIỆU NGUYÊN BẢN

Kiểm tra đầu gậy

Kiểm tra toàn bộ phần đầu gậy từ góc line, góc loft, mặt gậy, sự biến đổi mặt gậy.

Đo trọng lượng tất cả các đầu gậy và phân chia theo gia số 0,5g trong phạm vi tiêu chuẩn. Mục đích làm giảm độ rung lắc do trọng lượng khi chia vào bộ gậy.

Lắp ráp

Kiểm tra gậy

Sản phẩm xuất xưởng

Chỉ những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát nghiêm ngặt mới được xuất xưởng.

Với tôn chỉ <MADE IN JAPAN>, việc duy trì chất lượng cao thông qua việc quản lý sản phẩm nghiêm ngặt chính là niềm tự hào của nhà máy Hikone.

Bảo trì

Cải tiến – Tùy chỉnh – Sửa chữa

Cải tiến

Điều chỉnh góc lie, góc loft

Thay thế bằng sản phẩm của các hãng thân gậy nổi tiếng.

Điều chỉnh góc lie, yếu tố tiên chính ảnh hưởng đến hướng và quỹ đạo bóng. Tất nhiên, chúng tôi cũng điều chỉnh cả góc loft theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Phủ sơn

Loại bỏ lớp sơn ban đầu
Tiến hành mài phần đầu gậy để loại bỏ lớp sơn ban đầu.

Phun cát (Phun mài mòn)
Phủ các hạt cát mịn để loại bỏ hoàn toàn màng sơn cũ. Tạo cho bề mặt của đầu gậy có các phần lồi lõm nhỏ, giúp nâng cao độ bám dính của lớp sơn phủ.

Sơn màu

Vì đây là quy trình sơn lại sau khi đã loại bỏ toàn bộ lớp sơn ban đầu, nên có thể hoàn thiện sản phẩm thật đẹp mà không để xảy ra hiện tượng không đều màu.

Sơn lại phần đầu gậy

So sánh đầu gậy trước và sau khi sơn

Xử lý phản lực

Đo độ dày của 7 điểm trên bề mặt gậy.

Dựa trên kết quả đo, tiến hành mài một cách chính xác. Nhờ việc xử lý phản lực, chỉ số phản lực của mặt gậy được nâng cao, vì thế có thể kỳ vọng nâng cao tốc độ ban đầu của bóng.

Sau khi mài, khắc lại các đường nét trên mặt gậy và hoàn thiện.

Sau khi xử lý, tiến hành đo lại và tạo bảng dữ liệu so sánh với các giá trị trước khi xử lý.

Xử lý siêu xoáy

Điều chỉnh độ rộng các rãnh của gậy iron (gậy sắt) bằng máy khắc chuyên dụng. Nhờ đó mà có thể cải thiện đáng kể được độ xoáy bóng.

Chiều rộng trong phạm vi từ 0,9 mm đến 1,2 mm, có thể điều chỉnh với gia số 0,1 mm. (Hình ảnh gia công rãnh góc 1,2 mm)

Đăng ký để nhận những tin tức mới nhất về Tsuruya