Tsuyura: Cung cấp tin tức mới nhất

Sáng ngày 10 tháng 9,  Golfer Trần Đăng Hiệp có mặt tại sân Golf Tam Đảo đã làm nên kì tích đáng nhớ ghi được HIO tại hố số #17.
bởi Tsuruya | 11 Tháng Chín, 2023

Có hẹn cuối tuần với sân golf Tam Đảo, golfer Trần Đăng Hiệp – Member sân golf Tam Đảo đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi thành công ghi được HIO tại hố số #17.
Với gậy số 3 Axel Premium, TSURUYA Golf Nhật Bản, golfer Trần Đăng Hiệp đã chinh phục hố golf với khoảng cách 189 yards chỉ bằng 1 cú đánh vô cùng điêu luyện. Với HIO cực phẩm này golfer Trần Đăng Hiệp đã mang về cho mình những phần quà ý nghĩa từ nhà tài trợ: 01 vé khứ hồi miễn cước Hạng Phổ Thông đi hành trình bất kỳ (xuất phát từ Việt Nam) trên các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác và 4 voucher từ sân golf Tam Đảo.
Xin được chúc mừng thành tích tuyệt vời này của golfer Trần Đăng Hiệp. Sân golf Tam Đảo hân hạnh chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này cùng các golfer.

Golffer Trần Đăng Hiệp đã thành công ghi được số điểm tuyệt đối tại hố số # 17
Golffer Trần Đăng Hiệp đã thành công ghi được số điểm tuyệt đối tại hố số # 17.Ban tổ chức tại sân golf Tam Đảo xin chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa này cùng ngài
Ban tổ chức tại sân golf Tam Đảo xin chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa này cùng ngài
>> Nguồn: https://tamdaogolf.com/co-hen-voi-san-golf-tam-dao-golfer-tran-dang-hiep-da-lam-nen-ky-tich.html

 

JAPAN GOLF

Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 081.554.7889

Email: hihakagolf@gmail.com

Website: https://japangolf.net/

Đăng ký để nhận những tin tức mới nhất về Tsuruya