Tsuyura: Cung cấp tin tức mới nhất

Phương châm phục vụ của chúng tôi
bởi Tsuruya | 13 Tháng Bảy, 2021

Quan niệm của chúng tôi là luôn giữ thái độ chân thành với mọi khách hàng

Chúng tôi thấu hiểu những yêu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng. Phong cách chơi golf của mỗi người là khác nhau. Vậy nên, thay vì những lời nói rập khuôn đã được chuẩn bị từ trước, chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón quý khách hàng bằng sự chân thành và nụ cười niềm nở của mình.

Để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Điều đó là bởi, chúng tôi luôn muốn trở thành cửa hàng mang lại sự thoải mái nhất cho mỗi khách hàng của mình. Mỗi vị khách đến với chúng tôi đều là các tín đồ của bộ môn golf, nhìn những khuôn mặt háo hức của họ hay niềm vui mà họ có được khi mua sắm tại cửa hàng là niềm hạnh phúc của toàn bộ thành viên công ty chúng tôi.

Hướng đến chất lượng chỉ riêng chúng tôi mới có thể làm được

Sản phẩm quý khách mua, trước hết, chính là danh dự của công ty chúng tôi. Với danh tiếng đã đạt được cùng với những mục tiêu mới trong tương lai, chúng tôi hiểu rằng những điều đó có đạt được thành hiện thực hay không toàn bộ nhờ vào việc các khách hàng có còn tin tưởng vào chất lượng mà chúng tôi mang lại nữa hay không. Điều đó thôi thúc chúng tôi liên tục phát triển đa dạng và đổi mới sản phẩm cũng như công nghệ mới để đạt tới những đỉnh cao mới.

Với niềm tin rằng, sản phẩm tuyệt nhất mà Tsuruya mang lại chính là “Con người và phục vụ con người”, trong tất cả các dịch vụ, chúng tôi hướng đến chất lượng mà chỉ mình chúng tôi có thể mang lại và phát triển nó lên tầm cao mới.

Đăng ký để nhận những tin tức mới nhất về Tsuruya